Tại sao phải thành lập công ty TNHH ?

Khi bạn muốn tiến hành việc kinh doanh đạt hiệu quả nhất dành cho chính bản thân của chính mình thì các bạn cần đặt ra một câu hỏi đó chính là:

  1. Việc công ty mình quyết định lựa chọn theo phương án này thực sự có đúng không?
  2. Liệu rằng việc kinh doanh đó có thực sự mang lại lợi nhuận cho công ty của mình không?

Đó mới chính là điều mà những người quản lý công ty cần biết khi nắm giữ chức vụ điều hành công ty.

Để có thể lý giải được điều này, thì các bạn cần biết đến công ty TNHH là gì? theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 thì công ty TNHH là công ty có số lượng thành viên tối thiểu là 02 thành viên, tối đa là 50 thành viên. Ở mô hình này có hai loại, đó là: Công ty TNHH 1 thành viên( do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ) và Công ty TNHH 2 thành viên( do các cá nhân trong công ty cùng nhau góp vốn và thành lập công ty). Sau đây, là những lý do cơ bản nhất mà chúng tôi khuyên bạn hãy nên thành lập công ty TNHH, bởi các lý do sau đây:

  • Thứ nhất: đó là một mô hình công ty có số lượng nhân viên vừa phải, các bạn có thể dễ tiến hành việc quản lý công ty của chính mình: vì số lượng nhân viên trong công ty của chính các bạn chỉ tối đa 50 thành viên, do đó người quản lý trong công ty bạn có thể dễ dàng sắp xếp các nhân viên trong công ty bạn thành những bộ phận, phòng ban khác nhau để quản lý công ty của chính mình.
  • Thứ hai: các bạn có thể thành lập công ty TNHH ở bất cứ địa điểm nào mà các bạn muốn: chẳng hạn như thành lập công ty ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,… địa điểm đó đã được các thành viên trong công ty bạn thỏa thuận thống nhất với nhau về việc thành lập công ty của chính mình, do đó các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất để có thể thành lập công ty của mình.
  • Thứ ba: mang đến nhiều lợi nhuận cho công ty bạn: nếu như người quản lý công ty bạn là người biết cách sắp xếp các vấn đề công ty kinh doanh của công ty bạn, thì chắc chắn rằng việc quản lý công ty của chính các bạn sẽ được nhiều đối tác tin cậy, ký kết nhiều hợp đồng với công ty bạn, do đó khi tiến hành việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, thì sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty của chính các bạn, và vì vậy sẽ mang lại cho công ty bạn nhiều lợi nhuận cho công ty.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thành lập công ty tnhh gấp cho rồi nhỉ ? 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *